Không Nói Lời Tạm Biệt

Không Nói Lời Tạm Biệt

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim khong noi loi tam biet chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Không Nói Lời Tạm Biệt thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Trung Quốc. Bộ phim Không Nói Lời Tạm Biệt (Never Say Goodbye) với những pha hành động nguy hiểm đã tạo nên sự hưng phấn tột cùng. Câu chuyện về ba năm trước, cảnh sát Lưu Viễn Văn đã khiến cho vợ chưa cưới của mình (nữ cảnh sát ưu tú, em gái của đội trưởng đội chống ma túy) bỏ mạng trong biển lửa của bọn buôn ma túy. Vì cái chết của em gái mình mà Vinh Diệu, cảnh sát của đội chống ma túy đã trở mặt với người anh em tốt Lưu Viễn Văn, chán đời Lưu Viễn Văn rời khỏi cục cảnh sát, biệt tăm luôn.

Vinh Diệu vì muốn trả thù, trải qua ba năm không ngừng cố gắng đã trở thành đội trưởng đội chống ma túy thành phố Vân Cảng.

Để tiêu diệt tập đoàn K và tìm ra đầu sỏ buôn ma túy quốc tế "U Linh", bộ công an đã chọn nhân lực, lập một "Tiểu đội 84", nhiệm vụ đầu tiên là hỗ trợ cho cảnh sát ngầm Lưu Viễn Văn trong tập đoàn K. Vì thế, hiện thực vô tình, để hai con người gánh chịu sự trái ngang của vận mệnh hợp tác thêm lần nữa, lần theo từng bước một đến gần sự thật, hai người lại phát hiện có lẽ Vinh Ngọc vẫn còn sống trên thế gian.

Khán giả có thể thấy phần nào những nguy hiểm mà các chiến sĩ cảnh sát thuộc đội phòng chống ma túy khi đối đầu với những tên tội phạm trong đoạn trailer mà nhà sản xuất công bố.

Không những thế mối quan hệ mập mờ trong phim Không Nói Lời Tạm Biệt giữa Mục Thanh và Khả Hân cũng khiến không ít người tò mò. Dù là con gái của ông trùm ma túy thế nhưng khi xem trong trailer tiết lộ thì cô bị chính người cha của mình giam giữ.

Trương Quân Ninh sinh ngày 4 tháng 9 năm 1982 là nữ diễn viên nổi tiếng người Đài Loan, trước khi nhận đóng vai nữ chính trong phim Không Nói Lời Tạm Biệt nữ diễn viên được biết đến qua các phim The Hospital, Black and White, Võ Mỵ Nương Truyền kỳ, Huyền của Ôn Noãn, Như Ý truyện.
 
Nhắc đến cái tên Trương Quân Ninh, khán giả nghĩ ngay đến một cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú ngọt ngào, thần tái sang trọng, vóc dáng quyến rũ cùng học vấn uyên bác. Dù đã ở tuổi 37 nhưng cô vẫn được báo chí tung hô là “Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan”.
 
Nhậm Gia Luân hay Nhậm Quốc Siêu sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989 là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh được biết tới qua vai diễn Lý Thục trong Đại Đường Vinh Diệu. 
Sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất tương đối tốt và đã lập gia đình nhưng tên tuổi của Nhậm Gia Luân mới tỏa sáng trong vài năm gần đây, điều đó được minh chứng qua vai nam chính trong phim Không Nói Lời Tạm Biệt (Never Say Goodbye 2021).
Hội tụ cả hai yếu tố chính về khả năng diễn xuất lẫn vẻ ngoài, sau bộ phim Cẩm Y Chi Hạ cùng với nữ diễn viên Đàm Tùng Vận anh đã gây được tiếng vang lớn cho sự nghiệp của mình.
Bộ phim hay Trung Quốc Không Nói Lời Tạm Biệt. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (khong noi loi tam biet vn2.vn).

English: Khong Noi Loi Tam Biet (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Đội Trưởng Cảnh Sát

Đội Trưởng Cảnh Sát

PHIM Trung Quốc
36/36
RANH GIỚI THIỆN ÁC

RANH GIỚI THIỆN ÁC

PHIM Trung Quốc
30/30
Lạp Tội Đồ Giám

Lạp Tội Đồ Giám

PHIM Trung Quốc
20/20
ĐẶC CẢNH PHI LONG

ĐẶC CẢNH PHI LONG

PHIM Trung Quốc
23/23
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.