Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng

Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng

THỂ LOẠI: Tình Cảm Hài Hước

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thoi gian va em biet lai vo dang chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng thuộc thể loại phim Tình Cảm Hài Hước của Trung Quốc. Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng là phim tình cảm thanh xuân hài hước. Câu chuyện tình giữa nữ chính Trình Phùng (Từ Nghệ Dương đóng) và Khương Điên. Trình Phùng là bà chủ của một nhà sách, khí chất thục nữ, ăn mặc gợi cảm có sức quyến rũ mạnh mẽ, nhảy giỏi và am hiểu về Jazz khiến cho cô càng toát lên một loại vẻ đẹp hấp dẫn hoàn hảo. Nam sinh cấp 3 Khương Điên (Trần Hựu Duy đóng) một lần nhìn thấy điệu nhảy của cô mà không thể nào quên.

Hai người tình cờ quen biết nhau khi anh đánh nhau bị thương được đưa vào nhà sách của cô.

Sau lần gặp đó, Khương Điên đã chính thức theo đuổi Trình Phùng. Sự theo đuổi nồng nhiệt của Khương Điên không hề làm cho Trình Phùng cảm động bởi vì cô cảm thấy anh còn quá trẻ, chuyện tình cảm không thể ổn định, cảm xúc nhất thời sẽ nhanh chóng biến mất. Cô đối với chuyện tình cảm có chút sợ hãi nên liền đem nó gạt sang một bên. Sau đó cô cảm nhận được sự thật lòng của Khương Điên, chấp nhận sự theo đuổi của anh.

Đối với sự theo đuổi cuồng nhiệt của Khương Điên, Trình Phùng cho rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời của tuổi trẻ nên không đồng ý.

Tuy nhiên Khương Điên đã khiến cho Trình Phùng không thể làm lơ anh. Đảm nhận vai Trình Phùng là nữ diễn viên Từ Nghệ Dương sinh năm 1997 là một nữ diễn viên khá mới trong làng giải trí Hoa Ngữ. Đây là phim đầu tay của Từ Nghệ Dương nhưng mình thấy cô diễn khá tốt, có đủ sự lạnh lùng cần thiết ở những tập đầu, nhưng chưa rõ sau khi cưa đổ thì sẽ ra sao.

Anh chàng đẹp trai vẻ ngoài lạnh lùng nhưng yêu thương bạn gái Khương Điên bất ngờ chui vào trong sách, gặp tình yêu sét đánh với cô gái mạnh mẽ Trình Phùng nhưng lại bị từ chối. Khương Điên không ngừng theo đuổi và gỡ được nút thắt trong lòng Trình Phùng, hai người bắt đầu sống chung.

Sau khi Khương Điên và Trình Phùng sống cùng nhau, những trở ngại đến từ thế giới bên ngoài cũng lần lượt kéo đến. Hai người không thể đi tiếp vì nhiều lý do, cuối cùng phải chia tay do nhiều thứ áp lực. Nhưng hai người đã hẹn phải trở thành một bản thân mạnh mẽ hơn...

Bộ phim hay Trung Quốc Thời Gian Và Em Biệt Lai Vô Dạng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thoi gian va em biet lai vo dang vn2.vn).

English: Thoi Gian Va Em Biet Lai Vo Dang (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
ÔNG NGOẠI TUỔI 30

ÔNG NGOẠI TUỔI 30

PHIM Việt Nam
KHI HOA TRÀ NỞ

KHI HOA TRÀ NỞ

PHIM Hàn Quốc
20/20
KHI SẾP TÁI SINH

KHI SẾP TÁI SINH

PHIM Hàn Quốc
32/32
VỢ TÔI LÀ SƯ TỬ HÀ ĐÔNG

VỢ TÔI LÀ SƯ TỬ HÀ ĐÔNG

PHIM Hồng Kông
20/20
NHÀ TRỌ WAIKIKI

NHÀ TRỌ WAIKIKI

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.