Công Tử Khuynh Thành

Công Tử Khuynh Thành

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cong tu khuynh thanh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Công Tử Khuynh Thành thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Công Tử Khuynh Thành (Your Sensibility My Destiny) với sự khởi đầu từ thiếu nữ Lâm Tr, trong lúc hoảng loạn vì bị truy bắt đã lên nhầm xe ngựa của trang chủ Mạch Kim Trần. Sự tiếp xúc vô tình của hai người đã khiến Mạch Khinh Trần trời sinh vô tri vô cảm đã có được chìa khóa để cảm nhận thế giới. Với mối quan hệ đặc biệt này, hai người từ oan gia dần có tình cảm và đi đến việc nắm tay nhau chống lại vận mệnh.

Thiếu nữ Lâm Trì (Bốc Quan Kim thủ vai) và Mạch Kim Trần (Vương Tinh Việt đóng) là hàm ý tựa đề bộ phim Công Tử Khuynh Thành.

Mạch Kim Trần vốn là người vô tri vô cảm nhưng khi tiếp xúc với cô nàng ngỗ nghịch Lâm Trì đã khiến trái tim anh như được sưởi ấm và dần cảm nhận được thế giới bên ngoài. Công Tử Khuynh Thành ám chỉ vị trang chủ này cùng Lâm Trì cô nương cả hai nắm tay nhau chống lại vận mệnh tàn ác, dù trước đó mối quan hệ giữa hai người như oan gia như dần bị cảm hóa bởi nét tương đồng của nhau. Nét diễn chân thật của cặp đôi chính đồng là chuyện tình lâm li bi đát.

Diễn Viên chính trong Công Tử Khuynh Thành: Bốc Quan Kim, Vương Tinh Việt, Nhiếp Tử Hạo, Lưu Nhất Đồng, Chiến Vũ, Trương Tuyết.
Bộ phim hay Trung Quốc Công Tử Khuynh Thành. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cong tu khuynh thanh vn2.vn).

English: Cong Tu Khuynh Thanh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
CỬU CHÂU PHIÊU MIỂU LỤC

CỬU CHÂU PHIÊU MIỂU LỤC

PHIM Trung Quốc
56/56
Trường Ca Hành

Trường Ca Hành

PHIM Trung Quốc
49/49
Nhất Dạ Tân Nương 2

Nhất Dạ Tân Nương 2

PHIM Trung Quốc
24/24
Người Trong Mộng Xuân Khuê

Người Trong Mộng Xuân Khuê

PHIM Trung Quốc
38/38
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.