Hẻm Cụt - Hài Trấn Thành 2022

Hẻm Cụt - Hài Trấn Thành 2022

THỂ LOẠI: Tình Cảm Hài Hước

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hem cut hai tran thanh 2022 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hẻm Cụt - Hài Trấn Thành 2022 thuộc thể loại phim Tình Cảm Hài Hước của Việt Nam. Bộ phim Hẻm Cụt của nghệ sĩ Trấn Thành đưa khán giả vào bối cảnh con hẻm bình dân ở TP.HCM. Phim nói về đời sống của những người dân trong một con hẻm cụt. Trấn Thành đóng vai Sáu Ngọt bán chè mưu sinh, là người đàn ông hay buôn chuyện, soi xét người khác.

Kể từ sau quả bom tấn Bố Già, Hẻm Cụt là dự án đánh dấu sụ trở lại của Trấn Thành.

Điểm nhấn của tập 1 Hẻm cụt là việc họ nghe chuyện của vợ chồng Hoàng (Hoàng Mèo) và vợ (Kim Nhã) rồi tưởng tượng Hoàng giết vợ. Cả xóm lao vào đánh Hoàng tới tấp, thậm chí gọi cả công an tới nhưng rồi nhận lại cái kết đầy bất ngờ.

Tác phẩm Hẻm Cụt của Trấn Thành có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Mèo, BB Trần. Trấn Thành cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò gồm viết kịch bản, chỉ đạo sản xuất, diễn viên.

Tập 1 Hẻm cụt lên Top 1 trending Youtube sau 18h đăng tải và giữ vị trí Top 1 thịnh hành nhiều ngày qua. Hiện tại, phim đạt hơn 12 triệu lượt xem. Trước Hẻm cụt, web drama Bố già của Trấn Thành cũng thành công rực rỡ và phim điện ảnh Bố già của anh cũng đạt kỷ lục doanh thu hơn 400 tỷ đồng. Cuối tập 1 của phim Hẻm cụt, một nhân vật mới đã xuất hiện “giải cứu” Sáu Ngọt Trấn Thành và những người dân trong hẻm: “Chuyện gì xảy ra trong cái xóm của tôi mà không ai báo cho tôi biết vậy?”.

Bộ phim hay Việt Nam Hẻm Cụt - Hài Trấn Thành 2022. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hem cut hai tran thanh 2022 vn2.vn).

English: Hem Cut Hai Tran Thanh 2022 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

PHIM Trung Quốc
40/40
Thực Tập Sinh Cổ Hủ

Thực Tập Sinh Cổ Hủ

PHIM Hàn Quốc
24/24
Đừng Làm Phiền Tôi Học

Đừng Làm Phiền Tôi Học

PHIM Trung Quốc
26/26
Long Hổ Y Quán

Long Hổ Y Quán

PHIM Trung Quốc
37/37
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.