Khanh Khanh Ngã Tâm - Flipped

Khanh Khanh Ngã Tâm - Flipped

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim khanh khanh nga tam flipped chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Khanh Khanh Ngã Tâm - Flipped thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình Khanh Khanh Ngã Tâm (Flipped) - Câu chuyện về mảnh đất được tẩm bổ bởi đá linh lực và mọi người tu luyện đều dựa vào linh vực này. Nữ chính Lộ Khanh Khanh (Trình Tiêu thủ vai) là một tay mơ cực khổ tu luyện nhưng vẫn mãi dậm chân tại chỗ, cho tới khi gặp được vương gia ăn chơi Nam Cung Nhất Hân (Cốc Gia Thành đảm nhận).

Tiếp với vương gia ăn chơi Nam Cung Nhất Hân sẽ giúp cho linh khí của nàng tăng mạnh, tay mơ nhặt được bộ sạc đại thần, mẹ không phải bắt buộc lo lắng về việc ta thăng cấp đánh quái thú.

Nhìn chung, Khanh Khanh Ngã Tâm là bộ phim cổ trang, giả tưởng nhưng đan xen yếu tố tình cảm tạo nên phản ứng hóa học ngọt ngào của cặp đôi Cốc Gia Thành và Trình Tiêu. Là thể loại phim khá mới mẻ với khán giả mọt phim hoa ngữ.

Cốc Gia Thành sinh ngày 19 tháng 6 năm 1992 là thành viên trong nhóm nhạc đình đám X NINE. Trước khi góp mặt trong dự án phim Khanh Khanh Ngã Tâm anh được xem là một trong những nhân tài mới xuất hiện trong làng phim ảnh Hoa ngữ. Trước khi đảm nhận vai diễn Hoàng thượng Bắc Đường Dịch, Cốc Gia Thành chưa tham gia nhiều dự án phim truyền hình.
 
Trình Tiêu sinh ngày 15 tháng 7 năm 1998 được biết đến với nghệ danh Cheng Xiao hay nghệ danh tiếng Hàn Seongso là một nữ ca sĩ, vũ công, diễn viên người Trung Quốc. Trình Tiêu là thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn-Trung Cosmic Girls và nhóm nhỏ Wonder được thành lập do sự hợp tác của Starship Entertainment và Yuehua Entertainment.
 
Vương Nhất Phi sinh ngày 14 tháng 6 năm 1995 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Từ khi còn học cấp 3, Vương Nhất Phi đã theo học tại khoa ca múa trực thuộc học viện Vũ Đạo Bắc Kinh. Đến năm 2013, cô thi đỗ khoa biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh). Năm 2017 là năm cô bước chân vào sự nghiệp diễn xuất, thế nhưng lại khá mờ nhạt dù đóng chung cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong tác phẩm Lý Huệ Trân Xinh Đẹp. Cùng thời điểm này cô liên tục bị báo chí đưa lên bàn cân cùng với các đàn chị Trương Hình Dư và Angela Baby. Mặc dù có giá trị nhan sắc cao nhưng kinh nghiệm diễn xuất còn khá non nớt chính là nhược điểm của cô nàng. Dù vậy, nhờ sự quyết tâm Vương Nhất Phi đã có chỗ đứng ở hiện tại sau loạt tác phẩm đình đám trước khi đến với Khanh Khanh Ngã Tâm (2021).
 
Ngoài ba cái tên nêu trên, phim Khanh Khanh Ngã Tâm còn có những gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ như: Dương Trạch, Hải Nhất Thiên, Vương Nghệ Nặc, Tống Văn Tác, Khưu Hồng Hải,...
Bộ phim hay Trung Quốc Khanh Khanh Ngã Tâm - Flipped. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (khanh khanh nga tam flipped vn2.vn).

English: Khanh Khanh Nga Tam Flipped (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Công Tử Khuynh Thành

Công Tử Khuynh Thành

PHIM Trung Quốc
24/24
CỬU CHÂU PHIÊU MIỂU LỤC

CỬU CHÂU PHIÊU MIỂU LỤC

PHIM Trung Quốc
56/56
ĐẠI TỐNG THIẾU NIÊN CHÍ

ĐẠI TỐNG THIẾU NIÊN CHÍ

PHIM Trung Quốc
42/42
Hoa Gian Tân Nương

Hoa Gian Tân Nương

PHIM Trung Quốc
24/24
Chấp Bút

Chấp Bút

PHIM Trung Quốc
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.