Cốt Ngữ 2 - Talking Bones 2

Cốt Ngữ 2 - Talking Bones 2

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cot ngu 2 talking bones 2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cốt Ngữ 2 - Talking Bones 2 thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Trung Quốc. Bộ phim Cốt Ngữ 2 - Talking Bones 2 (2022) xoay quanh những cảnh sát cùng nhau hợp sức giải quyết những vụ án kỳ lạ khác nhau. Mỗi người một tính cách, một cuộc sống khác nhau nhưng lại có mối gắn kết kỳ lạ trên con đường điều tra phá án.

Cốt Ngữ 2 là hành trình tiếp theo của năm người cùng nhau sát cánh trên hành trình giải quyết những vụ án mạng kỳ lạ và bí ẩn nhất.

Năm con người trong đội chuyên án của bộ phận tội phạm gồm: đội trưởng đội điều tra Thượng Kiệt (Cao Nhân thủ vai), pháp y Hạ Huỳnh (Trương Linh Tâm đóng), nhân viên pháp y Lý Học Khải (Thái Nghi Đạt đảm nhận), nhà phân tích tâm lí tội phạm Anh Minh (Trương Gia Đỉnh đóng) và nhà phân tích Tống Mễ (Ngô Ngạn Tư thủ vai) ngây thơ.

Điều đặc biệt là cả năm nhân vật trong phim Cốt Ngữ đều bị xem là những thành phần đáng bỏ đi.

Nhưng khi tất cả lập thành một đội, thông qua làm việc chung và cống hiến hết mình, họ thành công trong việc giải quyết những vụ án tưởng chừng bó tay. Thông qua quá trình phân tích, mổ xẻ điểm đáng nghi đến mô phỏng hiện trường, sự thật dần dần hiện ra trước mắt đội điều tra phá án và cuối cùng kẻ có tội cũng lần lượt bị trừng phạt.

Thái Nghi Đạt sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy là gương mặt mới nhưng diễn xuất của Thái Nghi Đạt nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ tiểu thuyết võ hiệp này. Để thay đổi hình tượng nam diễn viên đã bắt đầu tham gia nhiều bộ phim hiện đại như Talking Bones 2 hơn để khán giả không quá quen thuộc với tạo hình cổ trang của anh.
 
CAo Nhân là diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc. Ông là "Thị đế tam đại" thứ 4 của Trung Quốc sau Vương Chí Văn, Trương Quốc Lập và Tôn Hồng Lôi. Ông cũng là người giữ kỉ lục 5 lần được đề cử Thị đế Bạch Ngọc Lan và đã thắng 2 lần. Hiện là diễn viên tại Studio phim Tây An.
Bộ phim hay Trung Quốc Cốt Ngữ 2 - Talking Bones 2. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cot ngu 2 talking bones 2 vn2.vn).

English: Cot Ngu 2 Talking Bones 2 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Bí Mật Vô Hình

Bí Mật Vô Hình

PHIM Trung Quốc
40/40
MẦM BỆNH

MẦM BỆNH

PHIM Hàn Quốc
10/10
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.