Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi

Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim xin chao nguoi yeu quat tu cua toi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim truyền hình Xin Chào, Người Yêu Quất Tử Của Tôi (A Robot In The Orange Orchard ) mang đậm tính lãng mạn, tình cảm. Câu chuyện giữa một chủ tịch công nghệ bị mắc căn bệnh hiếm gặp cùng một trợ lý cá tính, thông minh và cực kỳ thích hài hước.

Nội dung Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi bắt đầu từ Lu Sen, chủ tịch của công ty công nghệ EMU dù có tất cả nhưng lại mắc một căn bệnh hiếm gặp.

Anh phát hiện ra căn bệnh của mình khi còn nhỏ, mỗi lần chạm vào một người thì anh sẽ bị phản ứng dị ứng. Tình cờ là Tiến sĩ thiên tài Bo Yang đã bí mật tạo ra người máy đồng hành thông minh "Friday". Vào phút cuối, bác sĩ Fu Yang buộc phải thuê trợ lý cũ của mình là Yang Shan Shan để thay thế "Friday". Bởi vì Yang Shan Shan chơi "Friday", Lu Sen có cảm giác an toàn vô hạn. Anh thấy rằng chỉ cần có "Friday", anh có thể tiếp xúc với con người và không còn bị dị ứng nữa.

Khám phá này càng khiến anh không thể tách rời với "Friday". Sự ấm áp, ngây thơ và tình yêu của Lu Sen dành cho "Friday" dần dần khiến trái tim Yang Shan Shan tan vỡ.

Biết rằng sự lừa dối có thể khiến bệnh tình của Lu Sen trở nên trầm trọng hơn hoặc thậm chí tử vong, Yang Shan Shan đã phải chôn chặt sự thật về việc không phải là một người máy. Đối thủ của Lu Sen, Li Jing Cheng, đã bí mật điều tra và phát hiện ra Lu Sen đang bí mật thực hiện một dự án chế tạo người máy. Li Jing Cheng cũng tìm hiểu về "Friday". Cùng lúc đó, sự thật về vụ tai nạn xe hơi hơn mười năm lại trỗi dậy.

Diễn viên chính trong phim Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi (A Robot In The Orange Orchard ):
 
Tôn Thiên là một nữ diễn viên Trung Quốc sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang và tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Cô chính thức bước chân vào showbiz vào năm 2016 với vai diễn đầu tay trong bộ phim "Love The Way You Are" trước khi đến với A Robot In The Orange Orchard.
 
Lương Tĩnh Khang sinh ngày 4 tháng 1 năm 1994, còn được gọi là Leon Leong, trước đây là Connor Leong, là một diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Anh được biết đến với vai Phùng Mỹ Tác trong bộ phim truyền hình Vườn sao băng, bộ phim đã đưa anh nổi tiếng ở Trung Quốc và châu Á.
 
Vương Phóng là một diễn viên người Trung Quốc tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Khoa Biểu diễn tại Học viện Nghệ thuật PLA và làm việc tại Nhà hát Văn nghệ Quân khu Bắc Kinh.
Bộ phim hay Trung Quốc Xin Chào Người Yêu Quất Tử Của Tôi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (xin chao nguoi yeu quat tu cua toi vn2.vn).

English: Xin Chao Nguoi Yeu Quat Tu Cua Toi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Anh Ấy Vượt Núi Sông Mà Đến

Anh Ấy Vượt Núi Sông Mà Đến

PHIM Trung Quốc
20/20
Tình Thân Gia Đình

Tình Thân Gia Đình

PHIM Hàn Quốc
12/12
Webtoon Đời Tôi

Webtoon Đời Tôi

PHIM Hàn Quốc
16/16
Hoa Nở Về Đêm

Hoa Nở Về Đêm

PHIM Hàn Quốc
12/12
Hoa Mộc Lan Thời Đại

Hoa Mộc Lan Thời Đại

PHIM Hàn Quốc
122/122
Chuyện Tình Hợp Tan

Chuyện Tình Hợp Tan

PHIM Hàn Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.