Đội Chống Tham Nhũng 5 - Chương Cuối

Đội Chống Tham Nhũng 5 - Chương Cuối

THỂ LOẠI: Phim Lẻ Hay

DIỄN VIÊN:Hồng Kông

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim doi chong tham nhung 5 chuong cuoi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Đội Chống Tham Nhũng 5 - Chương Cuối thuộc thể loại phim Phim Lẻ Hay của Hồng Kông. Đội Chống Tham Nhũng 5 (Chương Cuối G Storm) - Câu chuyện điều tra viên chính cấp cao của ICAC , William Luk, có bài thuyết trình tại Công ước PanAsia về chống tham nhũng (PACAC) ở Singapore , nơi sếp của anh ta, Yu Sir, giới thiệu anh ta với cố vấn pháp lý của Hiệp hội chống tham nhũng SE, Chánh án Châu Á Emma Pong, người lên kế hoạch. sẽ đến Hồng Kông vào tuần tới để tổ chức một diễn đàn giải quyết vấn đề buôn bán nô lệ tình dục.

Nội dung Đội Chống Tham Nhũng 5 gay cấn khi một nữ kẻ đánh bom liều chết và bắt giữ Pong làm con tin.

Trong khi đó, một nhóm khủng bố do Sirius dẫn đầu và một cuộc đấu súng xảy ra sau đó Sirius giết kẻ đánh bom liều chết và Yu Sir. Luk sau đó bắn chết Sirius trong khi những kẻ khủng bố khác trốn thoát khi Luk hết đạn. Trở lại Hồng Kông, ICAC bắt đầu điều tra vụ án buôn bán tình dục trong khi bạn của Luk và cũng là người cung cấp thông tin, Wong Lam-luk chụp ảnh cấp caothanh tra hải quan Kwong Yat-long bàn chuyện làm ăn với Chumook.

Ngày hôm sau, Luk dẫn đầu đội của mình, trong đó có Kenny Ching, trong một chiến dịch do thám Kwong tại Kwai Tsing Container Terminals.

Vào ban đêm, họ nhận thấy nô lệ tình dục được dỡ xuống từ một trong những container và một cuộc đấu súng xảy ra giữa ICAC và những kẻ buôn người, trong khi bạn của Luk và thanh tra cảnh sát Lau Po-keung đến cùng đội của anh ta để hỗ trợ ICAC. Một trong những nô lệ, có em gái bị giết trong cuộc đấu súng, tiết lộ với ICAC rằng họ đến từ Thái Lan, những người bị buộc phải làm việc trong các câu lạc bộ ở Hồng Kông và cùng lúc đó, Ching phát hiện ra hộ chiếu giả được tìm thấy từ nhà ga. thị thực giả chỉ có thể được làm bởi cấp trên trong Sở Di trú.

Đạo diễn: Lâm Đức Lộc,
Diễn viên chính: Cổ Thiên Lạc, Trịnh Gia Dĩnh, Tuyên Huyên, Huỳnh Tông Trạch, Trương Trí Lâm, Tạ Thiên Hoa.
Bộ phim hay Hồng Kông Đội Chống Tham Nhũng 5 - Chương Cuối. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (doi chong tham nhung 5 chuong cuoi vn2.vn).

English: Doi Chong Tham Nhung 5 Chuong Cuoi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: Full
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Nữ Chiến Binh Gợi Cảm

Nữ Chiến Binh Gợi Cảm

PHIM Mỹ
Tập Full
Ma Trận 4 - Hồi Sinh

Ma Trận 4 - Hồi Sinh

PHIM Chiếu rạp
Tập Full
Nga Mỹ Truy Lùng Sát Thủ Phim Hành Động Hay

Nga Mỹ Truy Lùng Sát Thủ Phim Hành Động Hay

PHIM LẺ Tổng Hợp
Tập Full
Sinh Tử Chiến 2 - Lý Liên Kiệt

Sinh Tử Chiến 2 - Lý Liên Kiệt

PHIM Lẻ Đề Cử
Tập Full
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.