Thìa Vàng - The Golden Spoon

Thìa Vàng - The Golden Spoon

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim thia vang the golden spoon chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Thìa Vàng - The Golden Spoon thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Thìa Vàng (The Golden Spoon) mang đậm nét kỳ ảo, câu chuyện một chàng trai sinh ra trong gia đình nghèo khó. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp một người bán hàng rong chuyên bán đồ cũ và đã mua một chiếc thìa vàng vì niềm tin vào lời hứa chiếc thìa sẽ mang lại cho anh ta sự giàu có. Điều ước của Seung Chun đã sớm được thực hiện khi anh nhận ra mình có thể hoán đổi số phận với người bạn thân giàu có của mình.

Lee Seung Cheon (Yook Sung Jae) là một học sinh trung học. Gia đình anh ấy nghèo và anh ấy ghét sống trong một môi trường nghèo nàn.

Một ngày nọ, anh tình cờ gặp một bà lão, Bà lão nói với anh ta rằng "Nếu bạn mua chiếc thìa vàng này với giá 3 đô la từ tôi, bạn có thể thay đổi cha mẹ của mình. Bạn sẽ ăn 3 bữa với chiếc thìa vàng này với người bằng tuổi bạn và ở nhà của họ. Cha mẹ của người đó sau đó sẽ trở thành cha mẹ của bạn". Lee Seung Cheon mua chiếc thìa vàng từ một bà lão và ăn 3 lần tại nhà của người bạn Hwang Tae Yong. Cha của Hwang Tae Yong điều hành một công ty lớn. Chẳng bao lâu, cuộc sống của Lee Seung Cheon thay đổi.

Khi Seung Cheon chạm tay vào chiếc thìa vàng thần kỳ, anh đã chuyển đổi cuộc sống với người bạn thân giàu có của mình, anh nghĩ đó là điều không cần phải bàn cãi.

Nhưng những quyết định thay đổi cuộc đời luôn đi kèm với cảm giác nghi ngờ. Nhưng Seung Cheon chỉ có 3 cơ hội để hoán đổi, lần thứ 3 sẽ là lần hoán đổi mãi mãi. Seung Cheon phải quyết định xem tương lai nào có thể đáng để giữ lại, gia đình ban đầu của mình hay cuộc sống giàu sang cậu vốn ao ước? Các bạn hãy đón xem các tập phim trên hệ thống của phim của vn2 nhé.

Đạo diễn: Song Hyun Wook
Biên kịch: Kim Eun Hee , Yoon Eun Kyung
Diễn viên chính: Yook Sungjae , Lee Jongwon, Jung Chae Yeon , Yeonwoo.
Bộ phim hay Hàn Quốc Thìa Vàng - The Golden Spoon. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (thia vang the golden spoon vn2.vn).

English: Thia Vang The Golden Spoon (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Lưới Tình Catwalk

Lưới Tình Catwalk

PHIM Thái Lan
Yêu Em Không Nói Cũng Hiểu

Yêu Em Không Nói Cũng Hiểu

PHIM Trung Quốc
20/20
Lòng Người Thay Đổi

Lòng Người Thay Đổi

PHIM Hàn Quốc
31/31
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.