Người Quản lý Khách Sạn

Người Quản lý Khách Sạn

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim nguoi quan ly khach san chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Người Quản lý Khách Sạn thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bae Yong joon - Kim Seung Woo - Song Hye Kyo - Song Yun ah

Phim Người Quản Lý Khách Sạn trọn bộ 20 tập lồng tiếng Chủ tịch Choi , chủ khách sạn Seoul Hotel, chết vì một cơn đau tim vài giờ sau khi người bạn cũ của ông Kim Bok – người đàn ông thông báo với ông rằng công ty của ông Hankang phân phối được mua cổ phần của Seoul Hotel trong việc chuẩn bị tiếp quản . Choi được kế tục bởi người vợ của mình, Yoon Bong- sook , người chưa bao giờ giả định bất kỳ vị trí quản lý trong khách sạn trước. Con trai của mình, Choi Young -jae là một thanh niên phóng đãng người từ chối làm việc và dành tất cả thời gian của mình tiệc tùng .
Để chống đỡ các đối thủ cạnh tranh , bà Yoon gửi một trong những nhân viên khách sạn , Seo Jin -young, sang Mỹ để cố gắng thuê lại quản lý của Seoul Hotel cựu khách sạn , Han Tae -jun, người bị buộc phải từ chức sau khi một vụ bê bối mặc dù mình vô tội . Tae -jun hiện đang chăm sóc Jenny , một cô gái người Mỹ gốc Hàn nghiện ma tuý.

Người Quản lý Khách Sạn

Để giúp anh ta trong việc mua cổ phiếu của Seoul Hotel thông qua bất cứ phương tiện có thể, Bok – người đàn ông thuê Frank Shin ( hay còn gọi là Shin Dong -hyuk ) , Hàn Quốc – Mỹ một luật sư giàu có , doanh nhân, và sáp nhập và mua chuyên gia.
Thẳng thắn chỉ đồng ý nhận công việc sau
khi gặp Jin-young ở Mỹ và được cuốn hút bởi cô ấy. Đi du lịch đến Seoul lần đầu tiên kể từ khi ông rời đất nước như một đứa trẻ , Frank và trợ lý kinh doanh trung thành của ông Leo di chuyển vào một căn nhà nhỏ ở Seoul Hotel để thực hiện tốt hơn việc kinh doanh bí mật của họ.

Thông qua các giao dịch đôi Frank , Bok – người đàn ông biết được về vấn đề quản lý yếu kém của Seoul Hotel . Nhưng Franks thấy mình rơi vào tình yêu với Jin -young, và Jin-young cảm thấy bị giằng xé giữa anh và người bạn cũ của mình và đồng nghiệp Tae- Tháng Sáu Trong khi đó, Young- jae rơi cho Kim Yoon- hee , người thừa kế u sầu và con gái Bok -man, sau khi gặp cô tại một hộp đêm . Nhưng Yoon- hee là thu hút các loại và trưởng thành Tae -jun , người mà cô gặp tại một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại Seoul Hotel.

Tae -jun đang bị đè nặng bởi nhiều trách nhiệm của mình : bảo vệ khách sạn từ đối thủ cạnh tranh của nó , bảo vệ Yoon- hee từ cha vũ phu của mình , ngăn chặn Jin-young từ rơi vào tình yêu với Frank đáng ngờ , và giúp Young- jae hàn gắn cách của mình.

Frank sớm phát hiện ra rằng Jenny , người mà Tae -jun đã được cứu sống, là em gái ruột của mình . Cùng nhau, họ đi xem cha của họ , những người gọi họ bằng tên Hàn Quốc của họ , Dong-hyuk và Dong- hee . Hòa giải của mình với gia đình và tình yêu đối với kết quả Jin-young trong một sự thay đổi của trái tim cho Frank của mình, và anh quyết định đổi chỗ cho nhau và giúp Seoul Hotel.

Tae -jun và Frank làm việc cùng nhau và thành công trong tái lập danh tiếng của Seoul Hotel là một khách sạn hàng đầu. Bong- sook được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chết. Thẳng thắn và Jin-young có được tham gia . Yoon- hee đi đến Las Vegas để nghiên cứu kinh doanh , và Tae -jun sau cô ở nước ngoài , trong một cảnh sau khi các khoản tín dụng kết thúc , Tae -jun và Yoon- hee được hiển thị tái hợp trên một con đường cao tốc.

Bộ phim hay Hàn Quốc Người Quản lý Khách Sạn. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (nguoi quan ly khach san vn2.vn).

English: Nguoi Quan ly Khach San (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Tình Yêu Và Âm Mưu

Tình Yêu Và Âm Mưu

PHIM Trung Quốc
24/24
NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN

NGƯỜI CHỒNG ĐIÊN

PHIM Việt Nam
35/35
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.