Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy

Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chang trai calorie cua toi my calorie boy chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Chàng Trai Calorie Của Tôi (My Calorie Boy) kể về tình cảm quý mến lẫn nhau, cùng giúp nhau tiến bộ của một nhóm học sinh cấp trung học. Ở bên nhau, họ được khóc được cười thỏa thích, được la to hét lớn, được phóng khoáng xông pha với tuổi trẻ độc nhất vô nhị của mình.

Câu nói Chàng Trai Calorie Của Tôi là sự cảm mến thân thiện của họ khi bên nhau.

Hòa mình với nhau, họ hiểu được thế nào mới thật sự là thích, không phải sự ngưỡng mộ dành cho thần tượng, không phải ước mơ xa xôi mà là khi hai linh hồn thú vị hoà quyện, là cuộc gặp gỡ giữa sao Hỏa và Trái Đất.

Kịch bản Chàng Trai Calorie Của Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết “Em kể anh nghe chuyện yêu thầm” của tác giả Hoa Thanh Thần.

Một câu chuyện tình yêu của học tra Hứa Tinh Tinh(Đại Lộ Oa) và học bá Khang Gia Vĩ(Trạch Tử Lộ). Học tra Hứa Tinh Tinh là cô học sinh bướng bỉnh, đơn thuần, thẳng thắn, yêu thầm nam sinh đẹp trai nhất trường Cao Trạm. Học bá Khang Gia Vĩ có biệt danh là “mì ăn liền” cậu yêu thầm nữ thần Từ Tịnh Tịnh. Để có thể đến gần nam thần mà mình ngưỡng mộ, Hứa Tinh Tinh đã chia cắt Cao Trạm và Từ Tịnh Tịnh, cùng Khang Gia Vĩ thành lập “Hội những người yêu thầm”.

Cô ấy thúc giục cậu ấy giảm cân, cổ vũ cậu ấy theo đuổi Từ Tịnh Tịnh và Khang Gia Vĩ giúp ôn lại bài học khiến thành tích của cô ấy tiến bộ vượt bậc.

Mối quan hệ giữa hai người đã trải qua những thay đổi trong quá trình giúp đỡ lẫn nhau, dường như vượt trên tình bạn. Cho đến khi bố Khang qua đời vì bạo bệnh, Khang Gia Vĩ rời đi mà không từ biệt sang Mỹ, mối quan hệ mập mờ này đã kết thúc và đi vào ngõ cụt.

Cuộc hội ngộ của các bạn cùng lớp tám năm sau, “mì ăn liền” biến thành một nhà bất động sản giàu có và đẹp trai, cậu ấy quyết định bù đắp cho sự hối hận tám năm trước, nói lời tỏ tình muộn màng.
- Khang Gia Vĩ: “Anh thích em, Tinh Tinh. Làm bạn gái anh nha.”
- Hứa Tinh Tinh: “Tại sao anh nghĩ tôi sẽ là bạn gái của anh sau 8 năm? Nếu tôi có bạn trai thì sao?”
- Khang Gia Vĩ: “Không quan trọng, nếu em có bạn trai, anh sẽ tìm cách biến anh ấy trở thành người yêu cũ.”
Liệu sự hối tiếc có còn tiếp diễn hay không? Các bạn theo dõi các tập phim trên hệ thống phim của vn2 nhé.
 
Dàn diễn viên chính: Trạch Tử Lộ, Đại Lộ Oa, Vương Hựu Quân, Lý Hi Manh, Lưu Hạo Quần, Tằng Tuyết Dao, Trương Đạt Nguyên.
Bộ phim hay Trung Quốc Chàng Trai Calorie Của Tôi - My Calorie Boy. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chang trai calorie cua toi my calorie boy vn2.vn).

English: Chang Trai Calorie Cua Toi My Calorie Boy (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
TRẠM KẾ TIẾP HẠNH PHÚC

TRẠM KẾ TIẾP HẠNH PHÚC

PHIM Nhiều quốc gia
34/34
Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

Tiên Sinh Ẩn Cư Yêu Dấu

PHIM Trung Quốc
24/24
Chị Em Song Sinh

Chị Em Song Sinh

PHIM Thái Lan
Hướng Về Em

Hướng Về Em

PHIM Trung Quốc
26/26
Nếu Không Có Hận Thù

Nếu Không Có Hận Thù

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.