Quản Gia 100 Won - May I Help You

Quản Gia 100 Won - May I Help You

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim quan gia 100 won may i help you chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Quản Gia 100 Won - May I Help You thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Bộ phim Quản Gia 100 Won (May I Help You) kể về cô gái Baek Dong Ju (Hyeri) làm giám đốc nhà tang lễ. Cô có một khả năng đặc biệt cho phép cô nhìn thấy và nói chuyện với những người đã chết. Những người chết yêu cầu Baek Dong Ju thực hiện điều ước cuối cùng của họ. Nếu Baek Dong Ju không thực hiện điều ước của họ, một ngày của cô ấy sẽ trở nên đầy xui xẻo.

Một công ty tang lễ kỳ lạ có tên là Ildangbaek. Công ty này chỉ có hai người. Giám đốc là Baek Dong Joo và nhân viên là Quản gia Kim. Họ cùng nhau điều hành công ty tang lễ chuyên làm việc vặt, với chi phí cố định trả cho Quản gia 100 won.

Với khả năng nge được tiếng nói của người đã chết, Giám đốc Baek Dong Joo luôn lắng nghe mong muốn của họ và ban cho họ những điều ước của họ, với sự giúp đỡ của Kim Jib-Sa (Lee Jun-Young). Điểm trừ trong việc sở hữu năng lực này chính là nếu không thực hiện điều ước cuối cho người đã mất, Dong Ju sẽ dính phải lời nguyền xui xẻo trong một ngày. Dưới sự giúp đỡ của Kim Job Sa (Lee Jun Young), một chàng trai chuyên chạy việc vặt, bộ đôi đã giúp đỡ được rất nhiều người.

Tác phẩm Quản Gia 100 Won (May I Help You) mang cốt truyện độc đáo, pha lẫn giữa yếu tố tình cảm, hài hước với giả tưởng. 
Đạo diễn: Sim So-Yeon, Park Sun-Young. 
Diễn viên: Hyeri, Lee Jun-Young, Song Duk-Ho, Lee Gyu-Han, Tae In-Ho, Park Soo-Young, Oh Dae-Hwan, Seo Hye-Won,  Ahn Hyun-Ho, Han Dong-Hee
Bộ phim hay Hàn Quốc Quản Gia 100 Won - May I Help You. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (quan gia 100 won may i help you vn2.vn).

English: Quan Gia 100 Won May I Help You (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Hôm Nay Phải Cố Lên

Hôm Nay Phải Cố Lên

PHIM Trung Quốc
40/40
Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

Nạn Nhân Không Hoàn Hảo

PHIM Trung Quốc
29/29
Kẻ Truyền Thừa

Kẻ Truyền Thừa

PHIM Thái Lan
26/26
Sao Trời Biển Rộng

Sao Trời Biển Rộng

PHIM Trung Quốc
40/40
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.