Chiếc Thuyền Se Duyên - Petra Naruemit

Chiếc Thuyền Se Duyên - Petra Naruemit

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Thái Lan

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chiec thuyen se duyen petra naruemit chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chiếc Thuyền Se Duyên - Petra Naruemit thuộc thể loại phim Tình Cảm của Thái Lan. Bộ phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Petra Naruemit) nói về thiếu nữ yêu thuyền Khemiorn Apiraktharakon vừa trở về từ nước ngoài là con gái của Khunying Napa. Thotsaphol, con trai của Khunying Risa bạn thân mẹ cô vốn thầm yêu Khemiorn. Anh tình nguyện đưa cô đi xem Hội chợ thuyền buồm Hoàng gia.

Tại hội chợ, một ông lão đã tặng cho Khemiorn chiếc thuyền bắt mắt có bốn mái chèo thu nhỏ, làm từ gỗ sao đen thiêng liêng, là loại thuyền mà quý tộc thời xưa hay dùng.

Ngạc nhiên và thích thú, Khemiorn đem chiếc thuyền về. Kể từ đó, cô luôn mơ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà mái Thái. Cô còn thấy hai người đàn ông, một trong số đó được gọi là Khun Luang Rachamontri, nói về con thuyền mang thần chú. Giấc mơ kỳ quái chưa có lời giải đáp cho đến khi cô quen giáo sư lịch sử Mahannop rồi gặp Cho Kaew và ông Athit, người đã tặng cô chiếc thuyền kia.

Chiếc thuyền se duyên Khemiorn và Khun Luang Rachamontri thành một đôi khi cô xuyên không vì thuyền có bùa chú.

Thosaphol giúp cô gặp Yabua hay Khunying Sarochinee - một người rất hiểu biết, thông tuệ để hỏi thêm về chiếc thuyền và những giấc mơ bí ẩn. Nhưng khi gặp mặt, bà ta tấn công cô một cách giận dữ, thậm chí ra lệnh cho con cháu mình là Sasithep, Sasithorn và Itthipol giết Khemiorn. Ngay lúc sắp bị xử tử, Khemiorn bất ngờ xuyên không về triều đại của vua Rama III, gặp lại Khun Luang Rachamontri và nên duyên với chàng.

Khemiorn phải làm quen với nếp sống khác biệt tại triều đại xưa.

Mối lương duyên tiền định giữa chàng và nàng được kết thành nhưng cũng chẳng hề suôn sẻ khi Khun Luang đã có vị hôn thê là Mae Bua, một mỹ nữ thời Rattanakosin. Không chỉ vậy, Khemiorn còn phải chật vật tìm cách quay trở lại thời hiện tại. Để thể hiện rõ nét những cảm xúc bối rối và lãng mạn của nhân vật này, nhà sản xuất Chiếc Thuyền Se Duyên đã lựa chọn Mook Mookda Narinrak - nữ diễn viên xinh đẹp và có kinh nghiệm diễn xuất phong phú.

Cùng điểm mặt dàn diễn viên phim Chiếc Thuyền Se Duyên - Petra Naruemit của Thái Lan: Mook Mookda Narinrak (Khemiorn), Michael Pattaradet Sa-nguankwamdee (Khun Luang), Bom Phongsakon Tosuwan, Mameaw Pornchada Warapachara, Maggi Apa Bhavilai.

Bộ phim hay Thái Lan Chiếc Thuyền Se Duyên - Petra Naruemit. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chiec thuyen se duyen petra naruemit vn2.vn).

English: Chiec Thuyen Se Duyen Petra Naruemit (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
VỀ NHÀ ĐI CON

VỀ NHÀ ĐI CON

PHIM Việt Nam
85/85
HẠNH PHÚC TRỜI BAN

HẠNH PHÚC TRỜI BAN

PHIM Hàn Quốc
118/118
Kỳ Tích Tình Yêu

Kỳ Tích Tình Yêu

PHIM Thái Lan
24/24
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.