Chị Đại Học Đường

Chị Đại Học Đường

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim chi dai hoc duong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Chị Đại Học Đường thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) là câu chuyện ly kỳ về án mạng, xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa Je Na và Kim Hye In khi họ đối đầu với nhau trong cuộc chiến tư duy khốc liệt.

Baek Je Na là người thừa kế tập đoàn thế hệ thứ ba và là một "thìa vàng" của tầng lớp cao nhất tại trường Trung học Quốc tế Cheongdam.

Kim Hye In lớn lên trong đói nghèo và được đề nghị cơ hội học tập tại Trường Trung học Quốc tế Cheongdam trong trao đổi cho sự im lặng về một vụ án mà cô chứng kiến.

Min Ji-Young là người chịu trách nhiệm Đạo diễn bộ phim Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich). Diễn viên chính tham gia Chị đại học đường: Lee Eun Saem, Yeri,Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo, Park Shi Woo, Jang Sung Yoon, Jang Deok Su, Han Da Sol

Bộ phim hay Hàn Quốc Chị Đại Học Đường. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (chi dai hoc duong vn2.vn).

English: Chi Dai Hoc Duong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Mười Năm Ba Tháng 30 Ngày

Mười Năm Ba Tháng 30 Ngày

PHIM Trung Quốc
39/39
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.