Tình Ca Ảo Mộng

Tình Ca Ảo Mộng

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim tinh ca ao mong chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Tình Ca Ảo Mộng thuộc thể loại phim Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không của Hàn Quốc. Tình Ca Ảo Mộng (Love Song For Illusion 2024) kể về tình yêu giữa Sajo Huyn, một thái tử có hai tính cách trái ngược nhau, và Yeon Wol, một nữ sát thủ. Ban đầu, Yeon Wol có ý định ám sát Sajo Huyn nhưng sau đó, cô phát hiện mình phải lòng chàng và trải qua một cuộc tình đầy gian nan dở khóc dở cười.

Sajo Huyn, là một thái tử đa tài và tri thức, quyết định che giấu danh tính của mình bằng cách mở một tiệm y phục trong thành.

Anh còn mang một vết thương lòng từ nhỏ, khiến anh trở nên biệt lập và đau khổ. Ngoài ra, anh còn có một nhân cách khác, quyến rũ và cuốn hút, nhưng bị lời nguyền khiến anh đau đớn khi chạm vào người khác.

Yeon Wol ngược lại, là một nữ sát thủ sống một cuộc đời đầy biến cố. Cô là hậu duệ của triều đại Yeon đã sụp đổ, làm con gái duy nhất của Yeon Poong Hak.

Yeon Wol che giấu danh tính và trở thành sát thủ Gye Ra để trả thù cho gia đình cô. Trong quá trình cố gắng ám sát nhà Sajo Huyn, cô rơi vào một bẫy và mất hết ký ức về quá khứ của mình. Họ bắt đầu một cuộc tình đầy thách thức, từ những biến cố và nguy cơ đến những bí mật và hiểu lầm. Tình yêu của họ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng qua đó, họ cùng nhau tìm thấy ý nghĩa thực sự của tình yêu và sự hy sinh.

Đạo diễn bộ phim Tình Ca Ảo Mộng: Lee Jung Sub
Diễn viên: Hong Ye Ji, Park Ji Hoon, Kim Dong Won, Ji Woo, Shin Gi Hwan
Bộ phim hay Hàn Quốc Tình Ca Ảo Mộng. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (tinh ca ao mong vn2.vn).

English: Tinh Ca Ao Mong (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
HOÀNG TỬ GÁC MÁI

HOÀNG TỬ GÁC MÁI

PHIM Hàn Quốc
20/20
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.