Hôn Lễ Bất Khả Thi

Hôn Lễ Bất Khả Thi

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim hon le bat kha thi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Hôn Lễ Bất Khả Thi thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Hôn Lễ Bất Khả Thi (Wedding Impossible 2024) xoay quanh câu chuyện người thừa kế của tập đoàn tài phiệt LJ cần tìm một người để kết hôn. Anh nhờ đến sự giúp đỡ của cô bạn thân làm nghề diễn viên là Na Ah Jeong (Jeon Jong Seo) và được cô đồng ý.

Một ngày nọ, Lee Do Han - người bạn thân thiết đã quen biết được 15 năm của Ah Jeong đề nghị thuê cô đóng giả làm vợ anh trong vòng 3 năm.

Ban đầu, Ah Jeong đã từ chối. Tuy nhiên, nhìn thấy sự khẩn thiết của Do Han cũng như tự nhìn nhận lại tình trạng sự nghiệp mông lung của mình hiện tại, Ah Jeong cuối cùng đã nhận lời Do Han. Vào lúc cô chuẩn bị sẵn sàng để vào vai nữ chính của cuộc đời mình, Ah Jeong lại vấp phải sự cản trở từ Lee Ji Han - em trai của Do Han khiến hôn nhân mưu tính này trở thành Hôn lễ bất khả thi.Hôn Lễ Bất Khả Thi

Lee Ji Han là cháu trai út của chủ tịch tập đoàn LJ, hiện đang giấu đi thân phận thật và làm việc ở tập đoàn với tư cách một nhân viên bình thường.

Ở công ty, anh được biết đến với tính cách dễ gần, suy nghĩ thấu đáo, kỹ năng làm việc xuất sắc, ăn mặc bình dân nhưng thực chất, tất cả đều chỉ là vỏ bọc mà anh tạo ra với người ngoài.Hôn Lễ Bất Khả Thi

Sự 'giả tạo' ấy bắt đầu từ năm Ji Han 8 tuổi, khi cha mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn mà anh cho rằng chính anh là nguyên nhân.

Vì vậy, Ji Han luôn cảm thấy có lỗi với anh trai Do Han khi Do Han cũng phải chịu cùng phận mồ côi cha mẹ dù không hề làm gì sai. Kể từ ngày đó, Ji Han thề rằng sẽ dành cho anh trai mình tất cả mọi điều tốt đẹp nhất, để anh trai được sống hạnh phúc.

Đạo diễn bộ phim Hôn Lễ Bất Khả Thi là: Kwon Young Il
Diễn viên: Jeon Jong Se, Moon Sang Min, Kim Do Wan, Bae Yoon Kyung
Bộ phim hay Hàn Quốc Hôn Lễ Bất Khả Thi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (hon le bat kha thi vn2.vn).

English: Hon Le Bat Kha Thi (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
ĐIỀU KỲ DIỆU NƠI PHÒNG GIAM SỐ 7

ĐIỀU KỲ DIỆU NƠI PHÒNG GIAM SỐ 7

PHIM Hàn Quốc
Tập full
Tam Thiên Kim Họ Hạ

Tam Thiên Kim Họ Hạ

PHIM Trung Quốc
40/40
Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

Ngọt Ngào Và Rực Rỡ

PHIM Hàn Quốc
16/16
NGƯỜI ĐẸP GANGNAM

NGƯỜI ĐẸP GANGNAM

PHIM Hàn Quốc
16/16
Định Mệnh Sao Băng

Định Mệnh Sao Băng

PHIM Nhật Bản
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.