Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian

Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim cam on em da suoi am anh neu nhu con thoi gian chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Bộ phim Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh (Nếu Như Còn Thời Gian - Angels Fall Sometimes 2024) xoay quanh mối tình ấm áp, chữa lành của Lâm Thạc và An Tri Thước. Lâm Thạc là một anh chàng ưa nhìn, dịu dàng, tinh tế, được rất nhiều người mến mộ từ thời còn đi học. Anh quen An Tri Thước và yêu cô từ khi cả hai vẫn còn là sinh viên.

Hai người sau khi tốt nghiệp đều có việc làm tương đối ổn định. Khi sự nghiệp và tình yêu của họ đều đang phát triển tích cực và tốt đẹp thì một biến cố xảy đến với Lâm Thạc.

Năm 23 tuổi, Lâm Thạc phát hiện mình mắc bệnh xơ cứng teo cơ một bên, có thể nguy hiểm tới tính mạng. Ban đầu anh chỉ dám tâm sự với gia đình, bạn bè mà không dám nói với An Tri Thước.

Lâm Thạc tự nhủ nếu như còn thời gian, anh sẽ làm tất cả những gì có thể để đem đến cho người yêu một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

Cảm thấy mình thật có lỗi và không muốn làm cô buồn, anh giấu kín về căn bệnh với người anh yêu. Cho đến sau này khi mọi chuyện vỡ lẽ, Lâm Thạc mới nhận ra anh không nên giấu sự thật này với cô.

"Cảm ơn em đã sưởi ấm anh" là lời mà Lâm Thạc muốn nói với An Tri Thước sau khi nhận được sự quan tâm, yêu thương của cô.

Nhờ gia đình, bạn bè và đặc biệt là tình yêu của An Tri Thước, Lâm Thạc đã lạc quan và tích cực hơn. Anh cũng quyết định giúp đỡ, mang tinh thần tích cực của mình đến với những bệnh nhân khác cũng như anh để họ có được cái nhìn tươi đẹp hơn về cuộc sống.

Đạo diễn: Chúc Đông Ninh
Biên kịch: Trình Tiểu Miêu, Trình Mộng Diễm
Diễn viên: Lâm Nhất, Lý Lan Địch, Lý Hân Nhiên, Vương Hựu Quân, Lâm Lộc
Bộ phim hay Trung Quốc Cảm Ơn Em Đã Sưởi Ấm Anh - Nếu Như Còn Thời Gian. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (cam on em da suoi am anh neu nhu con thoi gian vn2.vn).

English: Cam On Em Da Suoi Am Anh Neu Nhu Con Thoi Gian (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Thiên Kim Khó Tránh

Thiên Kim Khó Tránh

PHIM Trung Quốc
16/16
Hoa Nở Về Đêm

Hoa Nở Về Đêm

PHIM Hàn Quốc
12/12
Cô Dâu Thế Kỷ

Cô Dâu Thế Kỷ

PHIM Hàn Quốc
16/16
Mặt Nạ Chân Tình

Mặt Nạ Chân Tình

PHIM Trung Quốc
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.