Kẻ Truy Đuổi - Tội Ác Trên Con Đường Quyền Lực - Phim cực hay

Kẻ Truy Đuổi - Tội Ác Trên Con Đường Quyền Lực - Phim cực hay

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ke truy duoi toi ac tren con duong quyen luc phim cuc hay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Kẻ Truy Đuổi - Tội Ác Trên Con Đường Quyền Lực - Phim cực hay thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Hàn Quốc. Kim Sang Jung - Son Hyun Joo.

Phim Kẻ Truy Đuổi hàn quốc cuối cùng cũng đã lên sóng truyền hình HTV2 lồng tiếng. Câu chuyện khởi nguồn từ một cảnh sát hình sự khi điều tra một vụ án cô con gái của mình mới 15 tuổi bị chết trong tai nạn giao thông. Sự thật thương tâm khi kẻ đi xe lần đầu đâm vào cô bé thì cô bé chi bị thương nhẹ và kêu cứu, nhưng vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng nên cho dù cô bé van xin kêu cứu nhưng chiếc xe vẫn lùi lại để tiếp tục đâm cho cô bé chết. Thật thương tâm và cuộc điều tra này đã đụng chạm đến một thế lực chính trị tàn ác....Câu chuyện rất cảm động, kịch tính và hấp dẫn.

Kẻ Truy Đuổi - Tội Ác Trên Con Đường Quyền Lực - Phim cực hay

Son Hyun Joo là mẫu người giống như chú hàng xóm hài hước, luôn đem lại ấn tượng ấm áp với nụ cười thân thiện. Là thành viên trong tổ chuyên án hình sự tại sở cảnh sát Kang Book. Một cảnh sát viên tiết kiệm tiền tiêu vặt để mua cho con gái một chiếc smartphone, luôn cắt giữ cẫn thận các hóa đơn phí điều tra và mơ ước có thể chuyển khỏi khu nhà trọ mà mỗi khi trời mưa nước ngập đầy nhà không có chổ trú, có nhà riêng chước khi con gái vào đại học.

Kẻ Truy Đuổi - Tội Ác Trên Con Đường Quyền Lực - Phim cực hay

Kim Sang Joong là con rể của tập đoàn tài phiệt hàng đầu Hàn Quốc – Hano. Hiện đang là nghị sĩ quốc hội, luôn xuất hiện với hình ảnh khiến mọi người khâm phục từ ngoài hình, tài hùng biện đến ánh mắt sác sảo. Là biểu tượng của sự thành công, khi sinh là ra con trai một tiệm cắt tóc ở Dok San Dong nhưng đã trở thành người đi đầu trong quá trình cải cách và là con rể nhà tài phiệt. Kim Sang Joong nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cử tri, vì vậy phiếu bầu đã vượt quá 60% và là nhà lảnh đạo có sức ảnh hưởng.

Ryu Seung Woo một công tố viên vẫn còn độc thận, với mái tóc dày đầy gầu và bộ com lê sặc sở với nước mì đen và cơm trộn. Là công tố viên mới nhậm chức. vì đã đụng chạm vào một thế lực mà phải lang thang ở các văn phòng gần bờ biển trong suốt 9 năm. Cách đây không lâu mới được quay về seoul. Quyết tâm không đụng chạm vào các thế lục quyền lực và chỉ đảm nhận các vụ án không có bất kì liên quan gì tới quyền lực.

Park Hyo Joo cô con gái một gia đình 3 đời làm cảnh sát hình sự, hiện cũng là cảnh sát hình sự trong tổ chuyên án chốngtội phạm bạo lực Kang Book. Cả nhà làm cảnh sát ngay lúc nhỏ chưa bao giờ cò suy nghĩ sẽ làm một nghề khác ngoài cảnh sát hình sự, thân hình bé nhỏ nhưng lại là đẳng 10 trong đấm bốc. Đã 2 lần thất bại trong hôn nhận. cuộc hôn nhân thứ 3 tan vở chỉ trong 3 tháng do Hyung Sa nhận trách nhiêm cho cuộ tuyển cử....

Xem phim online nhanh nhất full HD phimvn2.net phimvn2.com vn2.vn

Bộ phim hay Hàn Quốc Kẻ Truy Đuổi - Tội Ác Trên Con Đường Quyền Lực - Phim cực hay. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ke truy duoi toi ac tren con duong quyen luc phim cuc hay vn2.vn).

English: Ke Truy Duoi Toi Ac Tren Con Duong Quyen Luc Phim cuc hay (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN 3

TRUY TÌM KẺ SÁT NHÂN 3

PHIM Hàn Quốc
16/16
ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 1

ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT 1

PHIM Hồng Kông
25/25
Không Nói Lời Tạm Biệt

Không Nói Lời Tạm Biệt

PHIM Trung Quốc
47/47
THẦN THÁM

THẦN THÁM

PHIM Trung Quốc
24/24
Dấu Ấn Đoạt Mệnh

Dấu Ấn Đoạt Mệnh

PHIM Hàn Quốc
16/16
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.