Đội Điều Tra Trọng Án

Đội Điều Tra Trọng Án

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Nhật Bản

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim doi dieu tra trong an chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Đội Điều Tra Trọng Án thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Nhật Bản. Katsumi Takahashi - Nana Eikura

Phim Đội Điều Tra Trọng Án có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi diễn viên tài năng Katsumi Takahashi và Nana Eikura
Bộ phim Đội Điều Tra Trọng Án là tác phẩm được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết Kakusho, tiểu thuyết ăn khách nhất từ trước đến nay tại Nhật Bản của tác giả Bin Konno. Dựa trên nội dung của cuốn tiểu thuyết, bộ phim Đội Điều Tra Trọng Án được sản xuất và đã gây nên một tiếng vang lớn trong nền điện ảnh của đất nước mặt trời mọc.

Phim Đội Điều Tra Trọng Án

“Đội điều tra trọng án” khắc hoạ những hoạt động xảy ra tại Tổ điều tra số 3 thuộc Cục cảnh sát phòng chống tội phạm đô thị Tokyo – phụ trách xử lý tới 70% các vụ trộm cắp được ghi nhận. Trớ trêu thay, việc xử lý các vụ trộm này của bộ đôi một trung niên (Katsumi Takahashi đóng) và một nhân viên trẻ đẹp (Nana Eikura đóng) lại thường xuyên dẫn họ tới những vụ giết người nghiêm trọng, khiến cho họ phải vướng vào những mối quan hệ chồng chéo trong việc “chen chân” giải quyết vụ án với Tổ điều tra số 1 – chuyên phụ trách các vụ giết người.

Những câu chuyện trong phim xoay quanh Đội cảnh sát điều tra số 3 của Cục cảnh sát phòng chống tội phạm Tokyo luôn phải ra tay phá những vụ án trộm cướp nguy hiểm thậm chí dẫn đến giết người để giữ gìn trật tự cho toàn thành phố. Quanh năm đi xử lý những vụ trộm cắp vặt, móc túi, ăn cướp nên họ còn được gọi với cái tên những chuyên viên cảnh sát phải “ăn bùn”. Tình tiết phim hấp dẫn với những vụ án nghiêm trọng và cách xử lý nghiêm minh nhưng mang tính nhân văn đặc trưng của cảnh sát Nhật sẽ hứa hẹn mang đến cho cho khán giả truyền hình những giây phút xem phim giải trí thú vị và đáng nhớ.

 

Vai nam chính của bộ phim, Shuichi Ogio do diễn viên gạo cội Katsumi Takahashi thủ vai, một diễn viên đầy tài năng và kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim hành động gay cấn và điều tra phá án. Bên cạnh đó, nữ chính của bộ phim trong vai Akiho Takeda, nữ cảnh sát trẻ tuổi tài năng được diễn viên xinh đẹp Nana Eikura đảm nhiệm. Tuy ít hơn bạn diễn Takahashi tới 26 tuổi nhưng cả hai diễn viên đã kết hợp với nhau rất ăn ý. Họ đã cùng nhau điều tra, phá án để bắt gọn những tên trộm chuyên nghiệp và trở thành bộ đôi cảnh sát xuất sắc mở ra một chương mới cực kỳ hấp dẫn trong phim truyền hình cảnh sát.

Xem phim Đội Điều Tra Trọng Án vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, VTVcab1, VTVcab7 SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Confirmation Grand Theft Squad, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Nhật Bản Đội Điều Tra Trọng Án. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (doi dieu tra trong an vn2.vn).

English: Doi Dieu Tra Trong An (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
RANH GIỚI THIỆN ÁC

RANH GIỚI THIỆN ÁC

PHIM Trung Quốc
30/30
Phát Ngôn Viên Pháp Lý

Phát Ngôn Viên Pháp Lý

PHIM Hồng Kông
25/25
Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Phác Họa Kẻ Sát Nhân

PHIM Hàn Quốc
16/16
Bước Qua Ranh Giới 2

Bước Qua Ranh Giới 2

PHIM Hồng Kông
28/28
Truy Tìm Manh Mối

Truy Tìm Manh Mối

PHIM Nhiều quốc gia
40/40
PHÁP Y TÂM LINH

PHÁP Y TÂM LINH

PHIM Trung Quốc
36/36
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.