Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - Phim bộ Hàn Quốc hay

Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - Phim bộ Hàn Quốc hay

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim su quyen ru cua nguoi vo phim bo han quoc hay chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - Phim bộ Hàn Quốc hay thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Byun Woo Min - Jang Seo Hee - Kim Seo Hyung - Lee Jae Hwang

Phim truyền hình nhiều tập Sự Quyến Rũ Của Người Vợ đã đi ngược con đường với dòng phim hàng ngày, vốn đề cao giáo dục gia đình, quan hệ tôn sư trọng đạo… quen thuộc của phim Hàn Quốc. Những bức xúc cá nhân, những khát vọng rất đàn bà nhưng lại vạch trần bản chất của đàn ông mang lại sự mới lạ, bức bối nhưng vẫn buộc người xem theo dõi.

Bộ phim đã thực sự tạo được sơn sốt với mọi gia đình xứ Hàn và dự báo sắp tới sẽ gây nên cơn sốt lớn trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Phim nói về sự trả thù của người vợ bất hạnh Goo Eun Jae sau khi bị chính người chồng và tình nhân hãm hại. Eun Jae chuẩn bị sang Pháp để theo đuổi ngành mỹ thuật, nhưng bất ngờ cô đã có thai với Jung Kyo Bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng sự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình chồng thuộc giai cấp thượng lưu nhưng thiếu đẳng cấp, thiếu tư cách.

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Một người bạn thân và cũng là người bạn gái cũ của anh trai Eun Jae là Ae Ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã bị sốc nặng khi phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình cùng Ae Ri. Hơn thế nữa, họ còn có với nhau đứa con trai 5 tuổi. Kyo Bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để buộc Eun Jae ký giấy ly dị.

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Trong khi đó, Ae Ri luôn bị cha chồng khinh bỉ sau khi cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm đến Eun Jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ, yêu cầu cô phá cái thai trong bụng và ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã gặp Eun Jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun Jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng cô không biết bơi… Kyo Bin và Ae Ri đã yên lặng che dấu về sự mất tích của Eun Jae.

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Một người đàn bà giàu có tên Lady Min tình cờ có mặt tại vùng đảo cùng với người con trai nuôi để tìm cô con gái đang bị mất tích của mình. Khi thấy Eun Jae đang trôi trên biển, bà đã ra tay cứu sống. Eun Jae được nhận làm con gái nuôi thế vào chỗ của người con gái mất tích của bà Min. Từ đây, cô bắt đầu kế hoạch trả thù người chồng và gia đình chồng độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae có đánh mất chính bản thân mình?

Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ

Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Download phim Temptation of Wife, tải phim mediafire, fshare, 4share.

Bộ phim hay Hàn Quốc Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - Phim bộ Hàn Quốc hay. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (su quyen ru cua nguoi vo phim bo han quoc hay vn2.vn).

English: Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Phim bo Han Quoc hay (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
YÊU XA

YÊU XA

PHIM Hàn Quốc
34/34
GIÀY THUỶ TINH

GIÀY THUỶ TINH

PHIM Hàn Quốc
40/40
TRÁI TIM MÙA THU

TRÁI TIM MÙA THU

PHIM Hàn Quốc
16/16
LÂU ĐÀI TRÊN KHÔNG

LÂU ĐÀI TRÊN KHÔNG

PHIM Hàn Quốc
20/20
Hoa Mộc Lan Thời Đại

Hoa Mộc Lan Thời Đại

PHIM Hàn Quốc
122/122
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.