Ông Chủ Bí Ẩn - Phim Hàn Quốc hay Hot 2017

Ông Chủ Bí Ẩn - Phim Hàn Quốc hay Hot 2017

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ong chu bi an phim han quoc hay hot 2017 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Ông Chủ Bí Ẩn - Phim Hàn Quốc hay Hot 2017 thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Park Hye Soo, Yeon Woo Jin, Yoon Park

Ông Chủ Bí Ẩn xoay quanh Yeon Woo-jin (Divorce Lawyer in Love), một CEO thành công của một công ty PR. Anh luôn thể hiện mình là người lạnh lùng và đầy bí ấn đối với mọi người xung quanh, nhưng thực ra, anh là người đàn ông nhút nhát và ngại tiếp xúc với bất cứ ai. Anh sẽ dần thay đổi tính cách hướng nội của mình, và có mối quan hệ lãng mạn khi Park Hye-soo (Age of Youth) xuất hiện. Cô là nhân viên mới của công ty, đang có ý nghĩ trả thù sếp của cô ấy vì một lý do nào đó.

Nhân vật của Lee Kyu-han là bạn thân cùng khu phố với Park Hye-soo, và là một phóng viên trực tuyến. Anh sẽ vướng vào mối liên quan với chị gái của cô ấy, do Ha Chae-ah đóng ((Master of Trade).

Introverted Boss (tên khác: Sensitive Boss) là bộ phim kể về Eun Hwan Ki (Yun Woo Jin), một người đàn ông bí ẩn với biệt danh “con quái vật thầm lặng” và là giám đốc của một công ty quan hệ công chúng. Không ai biết gì về chàng trai này cả, bởi Eun Hwan Ki luôn tỏ ra lạnh lùng, kiêu ngạo và tách biệt với mọi người. Tuy nhiên thực chất đây lại là một con người hướng nội, một ông sếp trong lĩnh vực PR nhưng lại ghét bị chú ý và luôn ngại ngùng với những người xung quanh.

Trong khi đó, cấp dưới của Eun Hwan Ki – Chae Ro Woon (Park Hye Soo) – là một cô gái năng động và tài giỏi. Mặc dù được rất nhiều chàng trai để ý nhờ sắc đẹp lẫn năng lực làm việc, Chae Ro Woon chỉ quan tâm tới Eun Hwan Ki mà thôi. Cô nàng quyết định sẽ lên kế hoạch nhằm khám phá ra con người thật sự của anh sếp bí ẩn này.

Phim Ông Chủ Bí Ẩn – Introverted Boss 20 tập thuyết minh 2020. vn2.vn

Bộ phim hay Hàn Quốc Ông Chủ Bí Ẩn - Phim Hàn Quốc hay Hot 2017. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ong chu bi an phim han quoc hay hot 2017 vn2.vn).

English: Ong Chu Bi An Phim Han Quoc hay Hot 2017 (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Chàng Trai Vườn Nho

Chàng Trai Vườn Nho

PHIM Hàn Quốc
16/16
Nữ Hoàng Ly Hôn

Nữ Hoàng Ly Hôn

PHIM Hàn Quốc
12/12
HẠNH PHÚC CỦA MẸ

HẠNH PHÚC CỦA MẸ

PHIM Việt Nam
Tập full
NỮ THẦN BÁO THÙ

NỮ THẦN BÁO THÙ

PHIM Hàn Quốc
32/32
Sợi Dây Hoàng Lan

Sợi Dây Hoàng Lan

PHIM Thái Lan
32/32
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.