Bên nhau mãi thôi - Giải Cứu Gia Đình

Bên nhau mãi thôi - Giải Cứu Gia Đình

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim ben nhau mai thoi giai cuu gia dinh chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim Bên nhau mãi thôi - Giải Cứu Gia Đình thuộc thể loại phim Tình Cảm của Hàn Quốc. Eom Yu Shin, Jae Hee, Jung Hye In, Kang Byul, Shin Seung Hwan

"Bên nhau mãi thôi" những câu chuyện hài hước về gia đình nhà Woo-Jin là một bác sĩ đầy tham vọng. Sau khi thất bại trong tình yêu, anh không còn tin vào tình yêu đích thực. Ông xem hôn nhân như chỉ là một doanh nghiệp. Hae-Soo ( Kang Byul ) làm việc như một trợ lý đầu bếp. Cô mơ ước nhận được kết hôn với người đàn ông bên phải và có một gia đình. Woo-Jin sớm rơi vào tình yêu với Hae-Soo. Ông đi vào cuộc xung đột với tình yêu và tham vọng.

Phim Bên Nhau Mãi Thôi

Bộ phim hay Hàn Quốc Bên nhau mãi thôi - Giải Cứu Gia Đình. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (ben nhau mai thoi giai cuu gia dinh vn2.vn).

English: Ben nhau mai thoi Giai Cuu Gia Dinh (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.