ĐÁNH TRÁO SỐ PHẬN - Phim Việt Nam

ĐÁNH TRÁO SỐ PHẬN - Phim Việt Nam

THỂ LOẠI: Hành Động Hình Sự

DIỄN VIÊN:Việt Nam

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim danh trao so phan phim viet nam chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim ĐÁNH TRÁO SỐ PHẬN - Phim Việt Nam thuộc thể loại phim Hành Động Hình Sự của Việt Nam. Phim Việt Nam Mới 2018

Đánh tráo số phận là bộ phim thuộc thể loại hành động - hình sự của đạo diễn Trần Chí Thành. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Hà Linh (Nhung Kate) - một cô gái chăm ngoan, học giỏi và có tư chất thông minh hơn người. Hà Linh được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, từ một nguồn gen của một giáo sư mà mẹ cô cất công chọn lọc. Mẹ không cho Hà Linh biết bố cô là ai và luôn muốn giữ con gái tránh xa khỏi điều tiếng, gièm pha của người đời về cách mà cô được sinh ra.

Nhưng tai nạn bất ngờ ập đến đã khiến bà không thể bảo vệ được con gái mình. Một mình Hà Linh phải chống chọi với cuộc đời và những ngã rẽ liên tiếp biến cô trở thành một nữ đại ca với biệt danh "nữ quái Bạch hổ" khét tiếng trong giới xã hội đen.

Trong lúc bị truy sát, để trốn tránh kẻ thù, Hà Linh đã phải đóng giả thành Trâm Anh - một giáo viên lớp 12. Về với thế giới tuổi học trò, những điều thiện trong cô có cơ hội được nuôi dưỡng. Hà Linh đã mang trải nghiệm cuộc sống của một nữ quái giang hồ đối phó với những trò tinh quái, phá phách của nhóm học trò cá biệt. Phương pháp của cô đã gây nhiều cú sốc trong nhà trường nhưng dần dần Hà Linh đã chiếm được tình cảm của học trò và có được niềm tin từ các đồng nghiệp, phụ huynh học sinh.

Vừa làm trách nhiệm của một giáo viên, vừa giải quyết ân oán giang hồ nên thân phận Hà Linh dần bị bại lộ. Kẻ thù tìm đến tận trường học và dùng chính các em học sinh làm mồi nhử buộc Hà Linh phải xuất hiện. Một bên là sự an toàn cho bản thân, một bên là tính mạng của học trò, buộc Hà Linh phải lựa chọn - hy sinh bản thân hay bỏ mặc học sinh?

Hãy cùng theo dõi trong 34 tập phim Đánh tráo số phận vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1 để có câu trả lời. Tập 1 sẽ lên sóng vào tối nay (22/1). Mời quý vị chú ý đón xem!

Bộ phim hay Việt Nam ĐÁNH TRÁO SỐ PHẬN - Phim Việt Nam. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Nếu tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm đầy đủ rõ ràng "vn2.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm, ví dụ: (danh trao so phan phim viet nam vn2.vn).

English: DANH TRAO SO PHAN Phim Viet Nam (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34-End
VietSub:
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
CẢNH SÁT

CẢNH SÁT

PHIM Trung Quốc
32/32
Bí Mật Tam Giác Vàng

Bí Mật Tam Giác Vàng

PHIM Việt Nam
38/38
Đội Trưởng Cảnh Sát

Đội Trưởng Cảnh Sát

PHIM Trung Quốc
36/36
Thám Tử Ngoại Cảm 2

Thám Tử Ngoại Cảm 2

PHIM Hàn Quốc
10/10
Nữ Cảnh Tác Chiến

Nữ Cảnh Tác Chiến

PHIM Hồng Kông
21/21
THỢ SĂN MA TUÝ

THỢ SĂN MA TUÝ

PHIM Trung Quốc
50/50
Đây là phần mềm Test tìm kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.